Đánh giá bài viết

Samsung Galaxy On Max đã trở thành tâm điểm hiện nay. Chiếc điện thoại Samsung có nhiều tính năng mới và giờ đã có sẵn tại Flipkart với giá rất cạnh tranh

Vì vậy, tại sao bạn nên cân nhắc điện thoại này? Dưới đây là 5 tính năng cực kỳ tuyệt vời của Samsung Galaxy On Max mà chắc chắn sẽ giành chiến thắng trái tim của bạn!

Máy ảnh khẩu độ f / 1.7

Kể từ khi nhập vào thị trường Ấn Độ, Samsung đã thiết lập các thanh rất cao với  một thiết lập máy ảnh đáng kinh ngạc (đọc: 13 MP (f / 1.7) camera phía sau và một 13 MP (f / 1.9) camera phía trước). Đó là an toàn để nói rằng không có điện thoại thông minh khác trong phân khúc này có thể bấm vào hình ảnh rõ ràng hơn trong bóng tối, nhờ vào khẩu độ khổng lồ và đèn flash trên cả hai mặt.

Tại sao bạn nên sử dụng Samsung Galaxy On Max

Chế độ máy ảnh tốt

Một trong những tính năng hữu ích nhất trên thiết bị là các chế độ camera cho phép bạn ngay lập tức chỉnh sửa hình ảnh với các bộ lọc trực tiếp, và bạn có thể chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội như WhatsApp và Facebook, làm cho nó độc đáo và hữu ích.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ trang bị camera kép 13 MP

Chế độ máy ảnh Samsung Galaxy On Max

Hiển thị tuyệt vời

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy On Max có 14.47cm lớn (5.7 “) màn hình FHD với độ phân giải 1080×1920 pixel với mật độ điểm ảnh của 396 pixel mỗi inch. Hình trông sắc nét và sắc nét, và nếu bạn thích xem phim trên điện thoại của bạn hoặc chơi game thì bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm. Ngay cả trong ánh sáng mặt trời màn hình là tinh thể rõ ràng và không có cần phải điều chỉnh độ sáng.

màn hình Samsung Galaxy On Max

Hiệu suất vượt trội

Đây là một điểm có lợi cho Samsung Galaxy On Max đặc biệt là nếu bạn là một game thủ và cân nhắc điện thoại này. Những hình ảnh động chảy như bơ, và đồ họa nhìn tuyệt vời mà không gì đáng ngạc nhiên kể từ khi điện thoại có một 2.39GHz, 1,69 GHz Octa-Core, 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ có thể mở rộng lên đến 256GB.

Thiết kế Samsung Galaxy On Max

Giá tầm trung

Giá của điện thoại đáng kinh ngạc này đã được thiết lập tại Rs.16,900. Vâng, với một máy ảnh không thể tin được có thể chụp với ánh sáng yếu, RAM 4GB, và một bộ xử lý octa-core, Galaxy On Max không chỉ là một con thú mà giá cả còn siêu phải chăng. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho những ai không muốn thỏa hiệp về tính năng và thương hiệu.

Nguồn: https://www.gizbot.com/