Đánh giá bài viết

Android O – phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android với nhiều tính năng được người dùng mong đợi, sẽ được chính thức phát hành vào tuần sau.

Như bạn đã biết, Android O đang được phát triển tốt, với 4 phiên bản beta dành cho nhà phát triển dành cho những người dùng sớm mong muốn thử nghiệm. Tuy nhiên, một ngày chính thức khi cập nhật cuối cùng sẽ trở nên có sẵn vẫn còn là một bí ẩn, như thường lệ.

Chuyên gia về kỹ thuật David Ruddock dường như tin rằng bản cập nhật chính thức sắp sửa giảm trong vòng một tuần. Điều này cũng không phải là một ý tưởng – ông lần đầu tiên tuyên bố này trở lại vào đầu tháng Sáu, trích dẫn một nguồn mà ông tuyên bố là đáng tin cậy. Hôm qua, anh đã tweet về chủ đề này một lần nữa, nói rằng Android O chính thức sẽ được đánh vào các thiết bị Pixel trong vòng một tuần. Đối với những gì O viết tắt – nó vẫn còn che dấu trong bí ẩn.

Android O

Lưu ý rằng ngay cả khi thông tin của ông Ruddock là đúng, một số thay đổi vào phút chót có thể buộc Google đẩy bản cập nhật lên đúng thời gian. Các vấn đề và ý tưởng xuất hiện trong giờ thứ mười một có lẽ là lý do tại sao Google không muốn thông báo thời gian cập nhật – nó được thực hiện khi nó được thực hiện.

Khung thời gian có vẻ đúng, mặc dù Android Android 7.0 Nougat đã được đẩy lên các thiết bị Nexus vào ngày 22 tháng 8 năm ngoái, vì vậy tháng này là khoảng thời gian thích hợp để xây dựng tòa nhà lớn kế tiếp.

Có thể bạn quan tâm: iOS 10 hiện chiếm 87% tất cả các thiết bị iOS