Apple sẽ ra mắt iPhone SE vào cuối tháng 8
5

Các nhà phân tích đã tuyên bố sẽ không có một người kế nhiệm iPhone SE. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất Apple sẽ ra mắt iPhone SE vào cuối tháng 8

Theo trang web iGeneration của Pháp cho thấy chính xác rằng iPhone SE đang được chuẩn bị để ra mắt trong thời gian tới. Thông tin chính xác hơn, nó sẽ được đưa ra vào cuối tháng Tám. Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng Apple sẽ tổ chức hai sự kiện riêng biệt cho điện thoại mới của mình, một trong những khác là iPhone 8.

Apple sẽ ra mắt iPhone SE vào cuối tháng 8

Vì vậy, người kế nhiệm iPhone SE sẽ thấy một sự ra mắt vào tháng 8, trong khi chiếc iPhone 8 sẽ được công bố vào tháng 10 khi phá vỡ mô hình khởi động thông thường. Thật thú vị, báo cáo đã không đề cập đến iPhone 7s hay iPhone 7s Plus.

>> Xem thêm: Phải làm sao khi iPhone 7 Plus đơ màn hình?

Khác với điều này, giá cả có thể của thiết bị ở châu Âu cũng đã được tiết lộ. Người kế nhiệm iPhone SE được cho là có giá 399 Euro, giảm so với mức 489 đô la của SE. Khi bạn chuyển đổi giá thành đồng tiền Ấn Độ, nó sẽ là khoảng Rs. 30.000. Vì vậy, nếu báo cáo này hóa ra là hợp pháp, người kế nhiệm iPhone SE sẽ cạnh tranh gay gắt với các điện thoại thông minh khác rơi vào cùng một mức giá.

Apple sẽ ra mắt iPhone SE

Vâng, nó đi mà không nói rằng đây chỉ là một tin đồn. Có thể nói rằng, chúng ta phải đề cập đến rằng iGeneration đã đúng vào một số trường hợp trước đây. Như những tiết lộ sự tồn tại của iPod touch thứ 6 đã đúng.

Nguồn: http://www.ndtv.com/