Asus sẽ ra mắt ZenFone 4 vào tháng 7
5

Tháng Bảy có vẻ là tháng cho Asus vì nó trông giống như công tyđang chuẩn bị để khởi động ít nhất là 5 điện thoại thông minh về Zenfone 4.

Vâng, điện thoại thông minh sẽ được đưa ra mắt sẽ sẽ là Asus ZenFone 4 (ZE554KL), Asus ZenFone 4 Max (ZC554KL), Asus ZenFone 4 Pro (Z01GD), Asus ZenFone 4 chụp ảnh tự sướng (Z01M), và Asus ZenFone 4V ( V520KL / A006).

Điều thú vị là, sẽ có hai phiên bản khác nhau cho Zenfone 4. Công ty này có thể lên kế hoạch để cung cấp thiết bị trong hai biến thể RAM / lưu trữ. Asus ZenFone 4 Pro là một biến thể mới và có thể là một thiết bị cao cấp trong khi Asus ZenFone 4V có thể là một độc quyền của Verizon.

Asus ZenFone 4

Trong mọi trường hợp, 5 smartphone của Asus đã được niêm yết trên Play Store hỗ trợ của Google mà được chia sẻ trên diễn đàn ZenTalk. Hơn nữa, tất cả các điện thoại thông minh đã được phê duyệt cho các dịch vụ của Google. Nhiều báo cáo được gợi ý rằng những smartphone có khả năng có thể ra mắt vào tháng Bảy.

>> Có thể bạn quan tâm: Asus ra mắt ZenFone AR với Ram 8GB tại Ấn Độ

Asus ZenFone 4 Max là điện thoại thông minh đã được niêm yết trên trang hỗ trợ chính thức của Asus và thiết bị cũng đã được phát hiện trên GFXBench. Theo các chi tiết được tiết lộ, điện thoại thông minh có thể sẽ đi kèm với một màn hình 5,5-inch với hoặc là Qualcomm Snapdragon 625 hay Snapdragon 660 chipset.

Các điện thoại thông minh có khả năng sẽ có một thiết lập máy ảnh phía sau kép mà phải có khả năng quay video 4K. Các cảm biến máy ảnh bao gồm camera 13 MP + 5 MP có khả năng chụp video FHD. Ở phía trước, thiết bị thể thao một máy ảnh tự sướng 8 MP. về mặt phần mềm, điện thoại thông minh sẽ chạy trên Android 7.0 Nougat.

cau hinh Asus ZenFone 4

Thứ hai, ZenFone 4 Pro mà theo nhiều rò rỉ gợi ý rằng điện thoại thông minh này sẽ là một thiết bị cao cấp. Mặc dù không biết nhiều về điện thoại thông minh sắp ra mắt này, nó được cho là đi kèm với tên mô hình ‘ASUS_Z01GD’ và rằng nó sẽ chạy trên Android Nougat.

Chúng tôi đã thực hiện một báo cáo về Asus Zenfone 4 chỉ một vài giờ sau đó bạn có thể kiểm tra ở đây. Tuy nhiên, điện thoại thông minh này được cho là một chiếc smartphone chụp ảnh cực đẹp của hãng.

Nguồn: http://www.gizbot.com/