Cách cần biết khi Samsung J7 không lên màn hình
5

Samsung J7 không lên màn hình, tự dưng mất nguồn khởi động không lên là lỗi mà nhiều người đang gặp. Dưới đây là một số cách khắc phục bạn có thể tham khảo

Samsung J7 được thiết kế với màn hình to giúp người yêu thích công nghệ trải nghiệm được những điều tuyệt vời nhất trên máy. Có thể thấy màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể tương tác với máy dễ dàng. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại, người dùng lại gặp phải tình trạng Samsung J7 không lên màn hình, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm của người dùng. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi này là do đâu và khắc phục tình trạng này thế nào?

Samsung J7 khong len man hinh

Samsung J7 không lên màn hình

Tại sao Samsung J7 lại bị tình trạng không lên màn hình

Khi gặp tình trạng Samsung J7 không lên màn hình có thể là do những nguyên nhân dưới đây:

– Do pin Samsung J7 đã bị hỏng hoặc rơi vào tình trạng cạn kiệt, như vậy điện thoại của bạn sẽ không đủ lên nguồn điện thoại thiết bị khởi động.

– Do J7 gặp phải tác động hoặc có 1 chi tiết nào lỗi, có thể là IC nguồn. Hoặc là máy bị vào nước khiến các bo mạch bị chập và màn hình bật không lên.

– Do trong lúc sử dụng Samsung J7, bạn đã vô ý làm điện thoại rơi xuống đất hay rơi vào nước khiến màn hình bị hư hỏng.

– Người dùng đã cài ứng dụng không tương thích với máy gây xung đột và khiến điện thoại bị tắt nguồn, màn hình bật không lên.

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào nhưng khi nhận thấy Samsung S7 Edge không lên màn hình, bạn cần bình tĩnh và tìm giải pháp khắc phục nhé.

khac phuc samsung j7 khong len man hinh

Khắc phục Samsung J7 không lên màn hình

Cách giải quyết tình trạng Samsung J7 không lên màn hình

Trước khi đem điện thoại tới trung tâm điện thoại để được hỗ trợ khắc phục và thay màn hình Samsung S7 Edge zin mới, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

Sạc pin cho điện thoại

Nếu lỗi là do pin đã cạn kiệt, bạn hãy kết nối thiết với bộ sạc và tiến hành cho máy sạc điện. Sau khi cắm sạc một lúc, bạn hãy thử khởi động nguồn Samsung J7 lên như bình thường, bạn nên nhớ vẫn giữ nguyên kết nối sạc như ban đầu và thực hiện thao tác.

Khởi động lại máy

Đối với trường hợp Samsung J7 của quý khách còn pin hoặc vừa mới sạc mà không thể lên nguồn. Hãy thử đồng thời nút nguồn và nút Home của máy chờ khoảng 30s xem máy có lên nguồn lại không nhé.

Kiểm tra lại điện thoại

Bạn cần kiểm tra xem điện thoại có bị nứt vỡ hay chịu tác động nào không, nếu Samsung J7 chịu tác động từ bên ngoài có thể sẽ làm kết nói từ main tới màn hình bị ảnh hưởng khiến màn hình bị đen hay chập chờn khó chịu.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung J7 không lên màn hình thì cách giải quyết tiếp theo chính là bạn nên đến với trung tâm FASTCARE của chúng tôi để sửa chữa và được khắc phục sự cố nhanh chóng.

>> Xem thêm: Samsung S7 Edge bị đốm màn hình