Đánh giá bài viết

Màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc khiến thẩm mỹ của iPhone 7 trở nên “xấu xí”? Bên cạnh đó nó cũng khiến bạn gặp một số khó khăn trong khi trải nghiệm?

iPhone 7 bị đen một góc màn hình tuy không ảnh hưởng tới các chức năng khác của máy. Song nó vẫn khiến người dùng gặp những khó khăn nhất định khi sử dụng. Khi gặp lỗi màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc bạn cần phải làm gì? Trước hết hãy cùng xem nguyên nhân của “bệnh” là gì. Từ đó mới có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Man hinh iPhone 7 bi den 1 goc

Màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc và cách khắc phục hiệu quả

Màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc và cách khắc phục tốt nhất

Nguyên nhân màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc thông thường do các tác động ngoại lực. Chẳng hạn như trong quá trình sử dụng màn hình iPhone bị cong vênh do va chạm mạnh. Do đó các vết bụi bẩn tích tụ sẽ tạo nên các vết đốm đen trên màn hình.

Hoặc iPhone 7 bị vật cứng, nhọn đâm vào máy cũng có thể gây ra các vết đen tại điểm bị va đập. Nếu như chỉ là lỗi vật lý thông thường, chỉ cần vệ sinh máy là được. Tuy nhiên nếu là do lỗi phần cứng bạn cần phải mang máy tới các trung tâm thay màn hình iPhone uy tín để kiểm tra và khắc phục.

Man hinh iPhone 7 bi den 1 goc

Màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc và cách khắc phục hiệu quả

Ngoài ra bạn cũng có thể khắc phục bằng cách khởi động lại máy, Hoặc để màn hình động che lấp vết đen ở góc. Tuy nhiên đây chỉ là cách khắc phục tạm thời không thể xử lý triệt để. Hãy liên hệ với trung tâm FASTCARE để được tư vấn và hỗ trợ xử lý lỗi màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc tốt nhất nhé.

Xem thêmiPhone 6 bị treo táo phải làm sao