Phải làm gì khi Samsung s7 edge bị đốm màn hình?
5

Bạn đang gặp tình trạng Samsung S7 Edge bị đốm màn hình. Bạn chưa biết khắc phục lỗi đốm màn hình trên S7 Edge thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây

Sử dụng Samsung S7 Edge đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thế nhưng, người dùng lại gặp tình trạng Samsung S7 Edge bị đốm màn hình, với những đốm đen liti trên màn hình sẽ khiến người dùng vô cùng khó chịu. Vậy nguyên nhân là do đâu và khắc phục tình trạng Samsung S7 Edge bị đốm thế nào?

samsung s7 edge bi dom man hinh

Samsung S7 Edge bị đốm màn hình

Samsung S7 Edge bị đốm màn hình là do đâu?

Màn hình Samsung S7 Edge xuất hiện các đốm trắng chắc hẳn sẽ làm người dùng vô cùng khó chịu vì nó gây cản trở tâm nhìn và làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên chiếc điện thoại. Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình Samsung S7 Edge bị đốm trắng, có thể kể đến như:

– Do bạn để S7 Edge trong túi quá chật cũng khiến màn hình điện thoại dễ bị hư hỏng.

– Điện thoại S7 Edge bị lọt các bụi bẩn vào màn hình khiến màn hình xuất hiện các vết đốm.

– Người dùng vô ý làm điện thoại S7 Edge bị rơi rớt, khiến màn hình bị rơi vỡ, dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình làm xuất hiện các đốm sáng hoặc đen.

– Do bạn đã thay phải màn hình kém chất lượng trước đó khiến màn hình dễ bị lỗi đốm sáng.

– Người dùng sơ ý để điện thoại rơi xuống nước khiến màn hình S7 Edge bị hư hỏng và xuất hiện các đốm đen.

Khi nhận thấy những dấu hiệu hư hỏng hay màn hình xuất hiện các vết đốm, bạn cần tìm cách khắc phục tình trạng trên ngay nhé.

>> Xem thêm dịch vụ: Khắc phục Samsung J7 bị đen màn hình

khac phuc samsung s7 edge bi dom man hinh

Cách khắc phục Samsung S7 Edge bị đốm màn hình hiệu quả

Phải làm gì khi Samsung s7 edge bị đốm màn hình?

Khi gặp tình trạng Samsung S7 Edge bị đốm màn hình, có thể là do màn hình bị bám bụi bẩn và bạn lầm tưởng đó là đốm đen. Bạn hãy làm sạch đốm đen kia bằng cách dùng khăn sạch tẩm chút cồn lau chùi điện thoại nhé. Tuy nhiên, nếu bạn không có am hiểu về điện thoại và không có đủ dụng cụ để tháo lắp điện thoại thì tốt nhất nên đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhé.

Có thể là do bạn đã cài phải phần mềm hay ứng dụng nào đó không tương thích với máy và dẫn đến tình trạng đốm màn hình. Bạn hãy gỡ bỏ các phần mềm mới cài xem thử. Tốt nhất là nên khôi phục lại cài đặt gốc để đưa máy về chế độ như mới xuất xưởng nhé. Điều này có thể sẽ khắc phục được tình trạng đốm màn hình đó.

Đối với trường hợp hư hỏng phần cứng do bạn làm rơi rớt máy, để vật nhọn đâm vào, máy bị va chạm,.. thì tốt nhất bạn nên đem điện thoại đến địa chỉ sửa chữa uy tín để khắc phục tình trạng Samsung S7 Edge bị đốm màn hình nhé.