Rò rỉ điện thoại cao cấp sắp tới của Samsung
5

Mặc dù tất cả mọi người đều đang chờ Samsung Galaxy Note 8, công ty sẽ tung ra một chiếc điện thoại thông minh cao cấp vào nửa cuối năm nay.

Theo báo cáo, nó sẽ là một hạm đội có nghĩa là độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Mang theo số model SM-W2018, điện thoại Samsung sẽ là một chiếc điện thoại lật. Một người kế nhiệm SM-W2017 năm ngoái, điện thoại thông minh sắp tới sẽ có thiết kế vỏ sò cũ. Gần đây, chúng tôi đã xem xét một báo cáo tiết lộ chi tiết kỹ thuật được cho là của nó.

Rò rỉ điện thoại cao cấp sắp tới của Samsung

Hôm nay, một màn hình báo chí của Samsung SM-W2018 đã xuất hiện trực tuyến, nhờ Slashleaks. Hình ảnh hiển thị thiết bị từ mọi góc độ. Như bạn thấy, nó thể thao một ống kính máy ảnh duy nhất được đi kèm với một đèn flash LED. Theo thông số kỹ thuật, Samsung SM-W2018 được cho là có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cùng với 6GB RAM.

Nó cũng cho biết rằng điện thoại thông minh sắp tới sẽ có một màn hình 4,2 inch Full HD. Chúng tôi giả sử Samsung sẽ kết hợp bảng điều khiển AMOLED để tạo ra sự sinh sản màu sắc rực rỡ.

Điện thoại cao cấp sắp tới của Samsung rò rỉ

Về mặt quang học, điện thoại thông minh có thể trang bị camera phía sau 12MP được trang bị Hệ thống chống rung quang học (OIS) cũng như máy ảnh tự chụp 5MP ở mặt trước.

Lưu trữ-khôn ngoan, Samsung SM-W2018 có khả năng cung cấp 64 GB dung lượng tích hợp. Kích hoạt thiết bị sẽ là một đơn vị pin kích thước tương đối nhỏ hơn 2.300 mAh.

Kích thước pin là khá đáng thất vọng so với phần còn lại của các tính năng. Tuy nhiên, vì thiết bị có một màn hình nhỏ, pin có thể kéo dài hơn một khoảng thời gian hơn dự kiến.

Samsung SM-W2018 đã nhận được chứng nhận từ TENAA và FCC. Vì vậy, sự ra mắt sắp xảy ra. Trong khi chúng tôi đã nói trước rằng điện thoại sẽ được phát hành chỉ ở Trung Quốc, Samsung cũng có thể quyết định giới thiệu nó tới các quốc gia khác. Khác với điều đó, chúng tôi không có thông tin về chi tiết giá cả.

>> Xem thêm: Apple sẽ ra mắt iPhone SE vào cuối tháng 8