Đánh giá bài viết

Sony dường như đang làm việc trên sản phẩm kế nhiệm Xperia XZ. Xperia XZ1 đã được phát hiện trên GFX Bench chạy Android mới nhất – Android 8.0.

Theo danh sách GFX của GSMarena, Sony Xperia XZ1 sẽ đến với Google Android O ‘Sony Edition’, cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có các tính năng tùy chỉnh của Sony được triển khai trên hệ điều hành Android. Điện thoại thông minh sẽ có màn hình hiển thị 1080p 5.1 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Nó sẽ có 64GB bộ nhớ trong và 4GB RAM để xử lý đa nhiệm.

Sony Xperia XZ1 với Android 8,0 phát hiện trên GFX Bench

Xét về bộ vi xử lý, thiết bị Xperia sắp tới sẽ được hỗ trợ bởi bộ xử lý mới nhất của Snapdragon 835 và một GPU Adreno 540 để quản lý hiệu năng đồ hoạ.

>> Có thể bạn quan tâm: Android O sẽ chính thức được phát hành vào tuần tới?

Danh sách của GFX Bench cũng cho thấy công ty sẽ cung cấp máy ảnh chính 18 / 19MP và máy ảnh mặt trước 12MP. Máy ảnh phía sau sẽ có tính năng quay video 4K.

Như đã lưu ý, tính năng nổi bật chắc chắn sẽ là hệ điều hành mới nhất của Google – Android O có thể được ra mắt bất cứ lúc nào trong tuần tiếp theo. Bên cạnh đó, không có đề cập đến việc Sony đang cung cấp cùng một camera 19MP Motion Eye mà chúng tôi đã thử nghiệm trong Sony Xperia XZ Premium và Xperia XZs. Máy ảnh khá tuyệt và có thể ghi lại những đoạn phim chuyển động chậm ở tốc độ 90 khung hình / giây.

Sony Xperia XZ1 với Android 8,0

Bên cạnh đó, dự kiến ​​công ty sẽ tiết lộ một phiên bản nhỏ hơn-Sony Xperia XZ1 Compact và Sony Xperia X1 trong thời gian diễn ra IFA 2017 sắp tới.

Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các thiết bị Sony sắp tới trong tháng tới. Hãy theo dõi trên GIZBOT.