Thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu tiền?
5

Bạn đang sử dụng chiếc Oppo F1 với màn hình bị hư hỏng? Bạn đang muốn biết thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu tiền? Nơi nào thay màn hình Oppo F1 uy tín chất lượng?

Thay màn hình Oppo F1 là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi sau một thời gian dài sử dụng cũng như những sự cố vô tình khiến cho cảm ứng của máy dễ bị đơ, bị liệt và không thể hoạt động bình thường. Vậy thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào sửa chữa điện thoại uy tín?

thay man hinh oppo f1 bao nhieu tien

Dấu hiệu chứng tỏ cần phải thay màn hình Oppo F1 mới?

Cũng giống như các dòng điện thoại khác màn hình của Oppo F1 cũng gồm có 3 lớp là mặt kính đi liền với cảm ứng và màn hình hiển thị. Trong khi sử dụng có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình của máy bị hư hỏng. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến khiến màn hình điện thoại dễ bị hư hỏng.

– Điện thoại bị rơi vỡ, va chạm mạnh, vật nặng đè vào khiến mặt kính bị vỡ, cảm ứng bị đơ liệt không thể thao tác
– Do điện thoại bị rơi xuống nước, khiến hiển thị chập chờn, cảm ứng bị liệt
– Điện thoại của bạn sử dụng lâu, cảm ứng bị đơ, không còn nhanh nhạy và mượt mà như lúc đầu.
– Do điện thoại bị vỡ mặt kính khiến màn hình không hiển thị, cảm ứng bị chết
– Mặt kính bị lỏng dây cáp, không tiếp xúc với cảm ứng khiến cảm ứng đơ khó thao tác

Màn hình luôn đóng một vai trò quan trọng đối với điện thoại bởi mọi thao tác của người dùng đều thông qua màn hình. Do đó khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra thì điện thoại sẽ không thể hoạt động bình thậm chí không thể hoạt động. Vì thế bạn cần đem đến trung tâm để được khắc phục sự cố nhanh chóng nhé.

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 ở đâu uy tín?

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, màn hình điện thoại là dịch vụ được khá nhiều trung tâm và cửa hàng phát triển với mức giá rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên FASTCARE vẫn là địa chỉ hàng đầu được khách hàng lựa chọn bởi trung tâm luôn cam kết mang đến một dịch vụ uy tín chất lượng với mức giá đảm bảo rẻ nhất. Đến với trung tâm bạn không cần băn khoăn thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu tiền? Chất lượng linh kiện có đảm bảo chính hãng không?

gia thay man hinh oppo f1 bao nhieu tien

Thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu tiền?

Tại FASTCARE, mỗi dịch vụ đều có một mức giá niêm yết riêng và liên tục cập nhật mức giá mới nhất. Trung tâm cũng luôn đảm bảo giá thay màn hình Oppo F1 rẻ nhất trên thị trường.

Dòng sản phẩm Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình
Oppo F1 350k 950k

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm tiền công sửa chữa của kỹ thuật viên.

Đến với FASTCARE, khách hàng luôn được cam kết:

– Linh kiện màn hình luôn đảm bảo 100% chính hãng, nguyên tem, nguyên mác và theo đúng tiêu chuẩn của Apple. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra linh kiện trước khi được thay thế.
– Thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ mất khoảng 15-30 phút là khách hàng có thể nhận lại máy. Hoàn toàn không phải chờ đợi lâu hay phải để máy qua đêm.
– Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và trình độ cao giúp khắc phục sự cố nhanh chóng và chất lượng nhất
– Sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại có thể hạn chế tối đa rủi ro vỡ màn hình và gây ảnh hưởng đến chi tiết máy khác
– Giá dịch vụ luôn đảm bảo rẻ nhất TP HCM.
– Thời gian bảo hành lâu tới 12 tháng.

Để biết chính xác thay màn hình Oppo F1 bao nhiêu tiền, hãy liên hệ theo tới HOTLINE: 0964 234 5860916 518 5180888 240 240 của FASTCARE, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ mới nhất cho bạn!