Mi Max 2 sẽ ra mắt vào 26 tháng 7 tại Ấn Độ
5

Xiaomi công bố thế hệ thứ hai là Mi Max vào tháng 5. Không lâu sau đó, các thiết bị đã được bán tại thị trường nội địa và Mi Max 2 sẽ ra mắt vào tháng này

Sau hai tháng Mi Max được tung ra thị trường, có vẻ như thiết bị này được tất cả các thiết lập để tung ra thị trường Ấn Độ vào cuối tháng này. Năm ngoái, khoảng thời gian này, Mi Max đã được đưa ra ở Ấn Độ tại  Rs.15.000. Giờ đây, một báo cáo bởi 91Mobiles tuyên bố rằng Xiaomi Mi Max 2 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 26/7.

Xiaomi Mi Max 2 sẽ ra mắt vào 26 tháng 7

Giống như các thiết bị Xiaomi khác, Mi Max 2 sẽ được cung cấp thông qua cửa hàng trực tuyến ban đầu. Sau đó, nó sẽ được cung cấp thông qua các thị trường nội địa. Cho đến nay, không có đề cập về giá cả của Mi Max 2 trong Ấn Độ nhưng dựa trên giá của nó ở Trung quốc, thiết bị này được cho là có giá dưới Rs. 20.000 trong cả nước.

Bản báo cáo nói thêm rằng bên cạnh sự kế thừa Mi Max, Xiaomi là trong kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone cao cấp ở Ấn Độ trong tháng này.

>> Có thể bạn quan tâm: Asus sẽ ra mắt ZenFone 4 vào tháng 7

Chúng ta có thể mong đợi điện thoại thông minh cao cấp này là của công ty hàng đầu Mi 6 như việc phát hành toàn cầu của cùng một mắt duy nhất thời gian gần đây với các thiết bị đang được thực hiện có sẵn tại Đài Loan và một số thị trường khác. Trước đây, nó đã được thông báo rằng Mi Max 2 và Mi 6 có thể được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 7.

Để làm mới về thông số kỹ thuật của nó, là Xiaomi Mi Max 2 đã được đưa ra với một 6,44-inch màn hình FHD 1080p tương tự như người tiền nhiệm của nó. Chạy trên Android 7.0 Nougat đứng đầu với MIUI 8, các thiết bị sử dụng một SoC Snapdragon 625 kết hợp với 4GB RAM và 64GB / 128GB dung lượng lưu trữ.

Xiaomi Mi Max 2 sẽ ra mắt vào 26 tháng 7 tại Ấn Độ

Các khía cạnh hình ảnh bao gồm một camera chính 12MP ở phía sau và một 5MP phía trước cái tát tai là tốt. Các khía cạnh khác của Mi Max 2 bao gồm hỗ trợ cho 4G LTE, dual SIM, một cổng USB Type-C, một bộ cảm biến hồng ngoại và một 5300mAh pin với chế độ sạc nhanh.

Nguồn: http://www.gizbot.com/